Vận chuyển và Giao nhận

3.1 Chính sách vận chuyển:

 1. Giao nhận hàng trong nội thành TPHCM (các quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh).
 • Khách hàng chuyển khoản trước, KKD Retail sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển GrabExpress, Giao hàng tiết kiệm, Giao Hàng Nhanh, hoặc Ahamove. Thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày làm việc.
 • Giao hàng tận nơi thu tiền hàng + phí ship, KKD Retail sử dụng Shipper của shop. Thời gian vận chuyển trong vòng 48h.
 1. Giao nhận hàng ngoại thành TPHCM & các tỉnh lân cận:

Khách hàng chuyển khoản trước, KKD Retail sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển Viettel Post, Giao Hàng Nhanh hoặc giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian vận chuyển từ 5-7 ngày làm việc.

3.2 Chính sách giao nhận:

 1. KKD Retail sẽ dựa trên thông tin giao nhận mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.
 2. Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi KKD Retail xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 1 ngày.
 3. Các đơn đặt hàng vào thứ Bảy, Chủ nhật sẽ được giao hàng từ thứ Hai tuần kế tiếp.
 4. Xin quý khách lưu ý rằng có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua thông tin liên lạc mà quý khách đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác.
 5. Chúng tôi sẽ cho quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
 6. Tất cả hàng hóa của KKD Retail đều được đóng gói kỹ lưỡng và có thể nhận diện thông qua logo trên hóa đơn mua hàng, túi nylon, túi giấy hoặc thùng giấy… Vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin khi nhận hàng để tránh trường hợp bị kẻ gian lừa đảo, giả mạo.
 7. Khi hàng được giao Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.
KKD Retail

Giỏ hàng của tôi

Đóng
Viewed

Recently Viewed

Close

Tuyệt vời để xem bạn ở đây!

Mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.


Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

Already got an account?

Danh mục

Tin nhắn
Điện thoại
Viber
Email
Tin nhắn
Viber
Điện thoại
Email
judi slot pulsa